SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi THPT 2022

Ngày 15/9/2022, Hội đồng tuyển sinh Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022.

Đáng chú ý, khối ngành hot như Luật kinh tế (chuyên ngành Luật kinh tế quốc tế) và Khoa học máy tính (gồm 04 chuyên ngành Trí tuệ Nhân tạo, Hệ thống dữ liệu lớn, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính & An ninh thông tin) có mức điểm chuẩn là 18 điểm.

SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi THPT 2022

Đồng thời, các ngành học còn lại tại SIU đang thu hút sự quan tâm của thí sinh với mức điểm chuẩn là 17 điểm.

SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi THPT 2022
Thí sinh trúng tuyển các chuyên ngành tại SIU từ 17 điểm trở lên

SIU tặng học bổng toàn phần “khủng” để thu hút hiền tài

ThS. Cao Quảng TưGiám đốc tuyển sinh của SIU cho biết: “SIU duy trì chương trình học bổng thường niên dành cho từng đối tượng sinh viên khác nhau, đặc biệt là những sinh viên có năng lực học tập và nghiên cứu giỏi. Năm 2022, quỹ học bổng SIU dành cho các thí sinh trên cả nước lên đến 70,45 tỷ đồng.”

Cụ thể, trường dành 20 suất học bổng Chủ tịch SIU toàn phần, chi trả toàn bộ gồm học phí khoảng 216,4 – 559,6 triệu/suất và sinh hoạt phí (trị giá 80 triệu đồng/suất) cho 4 năm đại học dành cho học sinh xuất sắc của các trường THPT trên toàn quốc.

Để nhận được học bổng Chủ tịch SIUDuy Đại – sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Anh – đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ về những thành tích, chọn lọc những điều nổi bật của mình trong suốt quá trình học, nhất là những giải thưởng về cuộc thi tiếng Anh các cấp và thành tích 8.0 IELTS ấn tượng ngay khi còn là học sinh THPT.

“Cho đến bây giờ, SIU vẫn là sự lựa chọn đúng đắn, không chỉ vì học bổng mà còn bởi nhiều điều tốt đẹp khác mình có được”Duy Đại chia sẻ.

SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi THPT 2022
SIU lan tỏa sứ mạng đồng hành, ươm mầm và chắp cánh cho những tài năng trẻ trên hành trình chinh phục tri thức, vươn mình ra thế giới.

Doanh nghiệp đồng hành cùng sinh viên SIU

Một trong những điều khiến SIU nổi bật chính là sự đồng hành của doanh nghiệp trong quá trình đào tạo tại ngôi trường này. Sinh viên SIU không chỉ được tiếp cận và làm việc với doanh nghiệp từ sớm mà còn nhận được sự đồng hành xuyên suốt của doanh nghiệp trong cả chuyên môn và tài chính.

SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi THPT 2022
SIU gắn kết cùng doanh nghiệp đào tạo nhân lực đáp ứng yêu cầu tuyển dụng thực tế

Hàng năm, với học bổng doanh nghiệp tài trợ tìm kiếm lãnh đạo trẻ, sinh viên các chuyên ngành: Luật kinh tế quốc tế, Quản trị du lịch, Kinh tế đối ngoại, Thương mại điện tử, Kế toán – kiểm toán, kế toán doanh nghiệp, Logistic và Quản lý chuỗi cung ứng, Tâm lý học tham vấn và trị liệu được tài trợ 30% học phí toàn khóa, trị giá khoảng 64,9 – 167,7 triệu/suất.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) tài trợ các suất học bổng 20% toàn khóa, trị giá khoảng 102,9 – 119,9 triệu/suất cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh chương trình tiếng Anh.

SIU công bố điểm trúng tuyển đại học bằng kết quả thi THPT 2022
Với chương trình giáo dục và chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, SIU đào tạo sinh viên có chuyên môn cao, thích ứng với môi trường làm việc năng động, hiện đại

Học đại học, tích luỹ thạc sĩ

Bên cạnh chương trình Hướng nghiệp sớm đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất và năm hai tại SIUTrường Đại học Quốc tế Sài Gòn cho phép sinh viên năm ba và năm bốn có học lực Khá trở lên có thể tích lũy tín chỉ để rút ngắn thời gian theo học bậc Cao học tại Viện Sau đại học SIU với 02 chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ Khoa học máy tính.

Được biết, nhiều sinh viên tốt nghiệp tại SIU đã được nhà trường giữ lại, bố trí công việc tại các phòng ban chuyên môn và được tài trợ để tiếp tục các chương trình sau đại học với chính sách Thạc sĩ Tài năng.

Các ngành học có học bổng hấp dẫn tại SIU

Đặc biệt, Quỹ phát triển tài năng dành cho các chuyên ngành thuộc Khoa Kỹ thuật & Khoa học máy tính tài trợ học bổng 100% học phí 4 năm dành cho học sinh xét tuyển kết quả THPT tổ hợp 3 môn đạt từ 25 điểm trở lên; Xét điểm học bạ lớp 12 với 3 môn tổ hợp đạt từ 25 điểm trở lên và có học lực giỏi cả năm lớp 12; Xét điểm kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM đạt từ 950 điểm trở lên. SIU còn có các chính sách tài trợ 40 – 60 % học phí toàn khóa khi đạt các yêu cầu về điểm số và thành tích học tập.

Riêng Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh sẽ nhận được học bổng 50% học phí toàn khóa nếu có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên và học lực năm lớp 12 đạt loại giỏi; học bổng 30% học phí toàn khóa dành cho thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên có học lực năm lớp 12 đạt khá hoặc học bổng 20% học phí toàn khóa dành cho con em Cán bộ, Giáo viên đang công tác trong lĩnh vực giáo dục.

Để đồng hành cùng người học, SIU trao tặng học bổng 10% học phí năm 1 cho tất cả tân sinh viên khoá 2022 và 100 suất học bổng trị giá 30% học phí năm 1 cho thí sinh đăng ký và hoàn tất hồ sơ nhập học sớm nhất.

Chi tiết về học bổng và chính sách tuyển sinh, thí sinh xem tại đây hoặc liên hệ hotline 038.6809.521.

Share the article on your social networking sites

Related news