Làm thế nào để tra cứu kết quả trúng tuyển đại học?

Ngày 15/09/2022, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức công bố điểm trúng tuyển của 19 ngành đào tạo bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022, đồng thời thông báo nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đối với phương thức này.

Giống như dự báo của các chuyên gia, điểm chuẩn trúng tuyển 2022 tại SIU ít biến động so với năm 2021. Theo đó, khối ngành hot như Luật kinh tế (chuyên ngành Luật kinh tế quốc tế) và Khoa học máy tính ( gồm 04 chuyên ngành Trí tuệ Nhân tạo, Hệ thống dữ liệu lớn, Kỹ thuật phần mềm, Mạng máy tính & An ninh thông tin ) có mức điểm chuẩn là 18 điểm. Các ngành học còn lại tại SIU đang thu hút sự quan tâm của thí sinh với mức điểm chuẩn là 17 điểm.

Hệ thống sẽ mở chức năng tra cứu kết quả và xác nhận nhập học trực tuyến từ ngày 18/09/2022. Thí sinh có thể chủ động tra cứu kết quả trúng tuyển trực tiếp ở trang thông tin tuyển sinh của SIU tại địa chỉ: https://www.siu.edu.vn/tuyen-sinh-dai-hoc/trung-tuyen-dai-hoc-siu/trung-tuyen-dot-1-2022/tra-cuu-ket-qua-trung-tuyen-dot-1-2022.aspx

Làm thế nào để tra cứu kết quả trúng tuyển đại học?

Để tra cứu kết quả, thí sinh vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Điền số CMND/CCCD/SBD/SĐT

Bước 2: Nhấn tìm kiếm

Bước 3: Xem kết quả

Thí sinh trúng tuyển Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) bắt đầu làm thủ tục nhập học trực tuyến từ ngày 18/9/2022 đến 17:00 ngày 30/9/2022 trên Hệ thống chung của Bộ, áp dụng cho tất cả phương thức tuyển sinh. Thí sinh không thực hiện quy trình này xem như từ chối cơ hội trúng tuyển, vì vậy nên chú ý xác nhận trước thời gian quy định.

Đồng thời, thí sinh nhập học trực tiếp tại Lewis Campus, số 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TPHCM từ ngày 17/9/2022 đến ngày 30/9/2022.

Làm thế nào để tra cứu kết quả trúng tuyển đại học?
Thí sinh lưu ý cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để thủ tục nhập học được nhanh chóng và thuận lợi

Đặc biệt, SIU dành tặng 100 suất học bổng 30% học phí năm 1 cho thí sinh xác nhận nhập học sớm nhất. Đồng thời, tất cả thí sinh sẽ nhận được ưu đãi 10% học phí năm 1 khi nhập học tại SIU.

Cơ hội nào cho thí sinh khi để “vụt mất” nguyện vọng 1?

SIU mở thêm nhiều cơ hội chinh phục giấc mơ đại học đối với những thí sinh chưa trúng tuyển trong đợt xét tuyển vừa qua. Theo đó, SIU sẽ xét tuyển bổ sung 400 chỉ tiêu cuối cùng cho tất cả các ngành học. Đây được xem là cánh cửa cuối cùng vào đại học cho các thí sinh.

Đã có rất nhiều thí sinh không tận dụng tối đa nguyện vọng xét tuyển trong đợt đăng ký xét tuyển đầu tiên nên đã để tuột mất cơ hội vào đại học. Chính vì thế, trong lần xét tuyển nguyện vọng bổ sung này, các bạn cần cân nhắc kỹ càng và thực tế hơn, không chỉ phù hợp với nguyện vọng cá nhân mà còn phải tương ứng với kết quả thi đã đạt, tránh đánh mất cơ hội cuối cùng trúng tuyển vào ngành học yêu thích.

Thí sinh có thể truy cập link đăng ký tại đây: https://www.siu.edu.vn/tuyen-sinh-dai-hoc/siuforms/dang-ky-xet-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-2022.aspx

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung: Đến 17:00 ngày 10/10/2022, với chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

Làm thế nào để tra cứu kết quả trúng tuyển đại học?

Chi tiết về đợt xét tuyển bổ sung, vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN

8C Tống Hữu Định, phường Thảo Điền, thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Tel: 028.36203932

Hotline (Zalo): 0386.809.521 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)

Hoặc truy cập địa chỉ:

https://www.siu.edu.vn/tuyen-sinh-dai-hoc/Upload/dang-ky-xet-tuyen.aspx

Share the article on your social networking sites

Related news