Đưa nghệ thuật tuồng cổ đến với sinh viên SIU

Chương trình giao lưu tìm hiểu nghệ thuật tuồng cổ với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Đoàn nghệ thuật tuồng cổ Huỳnh Long như: Bình Tinh, Thái Vinh, Hoài Nhung, Tô Tiểu Long, Bảo Ngọc, Trọng Nhân…

Cùng SIUers “phá bỏ giới hạn” tại SIU GOLDEN MIC 2023”

Với nhiều trích đoạn cải lương đặc sắc được dàn dựng công phu như: Sở Vân cứu giá, Song Nữ loạn Viên Môn, Lưu Kim Đính chiêu phu, Giang sơn mỹ nhân, Nữ hùng dựng nước, Khói lửa biên thùy… Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ nhiều trải nghiệm thú vị về bộ môn cải lương tuồng cổ.

Đây là dịp mà SIU “kết nối” với các chuyên gia, nghệ sĩ biểu diễn tuồng cổ nhằm góp phần mang lịch sử Việt đến gần hơn với giới trẻ nói chung và các bạn sinh viên SIU nói riêng.

Thời gian: 7:30, ngày 18/02/2023

Địa điểm: Nhà hát Diên Hồng – Đông A Campus, 18 Tống Hữu Định, P. Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TPHCM

💥Thời gian chọn chỗ ngồi từ 19:00 ngày 13/02/2023 đến 17:00 ngày 17/02/2023. (link đăng ký có thể đóng sớm hơn dự kiến)

👉Đăng ký tham gia ngay tại: https://dangkyonline.siu.edu.vn/