Đại học South Wales (UK) thăm và làm việc tại SIU

Sáng ngày 17/6/2016, tại Lewis Campus, Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã đón tiếp thân mật đại diện của Đại học South Wales (University of South Wales) – trường đại học lớn nhất tại xứ Wales, Vương quốc Anh.

Trong chuyến thăm và làm việc tại ĐH Quốc tế Sài Gòn, đại diện University of South Wales đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, chương trình hợp tác quốc tế của SIU. Đại diện University of South Wales đánh giá cao môi trường học tập quốc tế tại ĐH Quốc tế Sài Gòn đồng thời bày tỏ mong muốn được chào đón các sinh viên của trường chuyển tiếp học tập các chương trình cử nhân, thạc sĩ tại University of South Wales trong thời gian tới. Chuyến thăm của University of South Wales đến SIU mở đầu cho mối quan hệ hợp tác giáo dục song phương và một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của SIU trong nền giáo dục quốc tế.

Đại diện Đại học South Wales (UK) trong chuyến thăm chính thức tại SIU

Đại học South Wales (UK) thăm và làm việc tại SIU
Đại diện University of South Wales và SIU đã có buổi trao đổi và bàn về chương trình hợp tác giáo dục quốc tế

Đại học South Wales (UK) thăm và làm việc tại SIU
Cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa SIU và University of South Wales đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên

Được biết, University of South Wales là trường đại học lớn nhất tại xứ Wales, Vương quốc Anh. Trường đào tạo hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường có nhiều cơ sở khắp miền nam Xứ Wales, Cardiff, Newport và Pontypridd. Thế mạnh của trường là đào tạo về Kinh doanh và Xã hội, công nghệ thông tin, Kỹ thuật và Khoa học.

Một số hình ảnh về ĐH South Wales (University of South Wales):

Đại học South Wales (UK) thăm và làm việc tại SIU

Đại học South Wales là trường đại học có một lịch sử phong phú và đa dạng, được sáp nhập từ 2 trường đại học lâu đời có lịch sử hình thành 100 năm là Đại học Glamorgan và Đại học Wales. Năm 2013, sau khi hợp nhất từ 2 ngôi trường danh tiếng này với tên gọi chính thức là University of South Wales, trường trở thành trường đại học lớn nhất tại xứ Wales và là một trong những trường đại học lớn nhất tại Vương quốc Anh. Trường đào tạo các khóa học chuyên sâu áp dụng thực tế vào trong quá trình học đồng thời cung cấp môi trường học tập thử thách và đầy hấp dẫn dành cho sinh viên. 94% sinh viên của trường có việc làm hoặc học tiếp lên trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Website: http://www.southwales.ac.uk/