Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU)

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) công bố điểm trúng tuyển Đợt 1 đối với tất cả các ngành đào tạo Đại học, Cao đẳng chính quy của trường.

1. Đối với HS tốt nghiệp các trường THPT Việt Nam

Phương thức 1. Xét tuyển dựa vào kết quả lớp 12:

–       Tốt nghiệp THPT;

–       Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 6,5 trở lên (đại học), 6,0 trở lên (cao đẳng);

–       Điểm trung bình chung cả năm lớp 12 của 3 môn thuộc khối xét tuyển đạt từ 6,5 trở lên (đại học), 6,0 trở lên (cao đẳng);

–       Xếp loại hạnh kiểm từ Khá trở lên.

Phương thức 2. Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia:

Tên ngành Mã ngành Khối thi Mức điểm trúng tuyển
BẬC ĐẠI HỌC
Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Kinh tế đối ngoại, Quản trị du lịch, Marketing). D340101 A, A1, D1

Ngôn ngữ Anh D220201 D1 15
Khoa học máy tính D480101 A, A1, D1 15
BẬC CAO ĐẲNG
Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Marketing). C340101 A, A1, D1

Tiếng Anh C220201 D1 12

1. Đối với học sinh nước ngoài, học sinh Việt Nam tốt nghiệp THPT ở nước ngoài và học sinh học các trường quốc tế tại Việt Nam, xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

Thí sinh đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào.

Thí sinh đăng ký chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cần đạt yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào hoặc tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh do SIU tổ chức, nếu chưa đạt yêu cầu sẽ được học tiếng Anh để đạt trình độ học chính thức.