Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt cuối cùng

Từ ngày 01/9/2021, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) chính thức nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ đợt cuối cho 21 chuyên ngành đào tạo.

Với những thí sinh chưa xác nhận nhập học hoặc còn đang phân vân thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển ngay để nắm bắt “tấm vé” chắc suất ngành yêu thích, bởi càng gần đến hạn đăng ký, cơ hội sẽ càng ít đi.

Từ ngày 01/9 đến 30/9/2021, SIU sẽ nhận hồ sơ tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 – đợt 4 phương thức xét tuyển học bạ bằng kết quả 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12) – đợt 5 đối với 21 chuyên ngành đào tạo. Đặc biệt năm nay, nhà trường xét tuyển thêm 1 chuyên ngành vô cùng “hot” thời gian qua là Trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều chính sách học bổng hấp dẫn.

Đại học Quốc tế Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt cuối cùng
Hình thức xét tuyển online nhanh chóng tại SIU giúp thí sinh hoàn toàn an tâm trước bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

01. Phương thức xét tuyển học bạ lớp 12

– Tốt nghiệp THPT;

– Xếp loại hạnh kiểm từ loại Khá trở lên;

– Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 6.0 trở lên;

– Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

02. Phương thức xét tuyển học bạ bằng kết quả 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12)

– Tốt nghiệp THPT;

– Xếp loại hạnh kiểm HK1 lớp 12 từ Khá trở lên.

– Tổng điểm trung bình chung 5 học kỳ đạt từ 6,0 trở lên

TB HK 1 lớp 10 + TB HK 2 lớp 10 + TB HK 1 lớp 11 + TB HK 2 lớp 11 + TB HK1 lớp 12 = 6.0

– Tổng điểm 3 môn tổ hợp xét tuyển HK1 lớp 12 từ 18 điểm trở lên.

Chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho chuyên ngành mới “Trí tuệ nhân tạo”

Đại học Quốc tế Sài Gòn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt cuối cùng

Năm 2021, với mục tiêu nuôi dưỡng các tài năng, đồng thời đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước và thế giới trong giai đoạn cạnh tranh toàn cầu hóa, đồng thời hỗ trợ sinh viên vượt qua đại dịch COVID-19, nhà trường đã dành riêng rất nhiều ưu đãi “siêu đặc biệt” cho chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo, bao gồm:

Học bổng 100% học phí 4 năm tại SIU dành cho học sinh xét tuyển kết quả THPT tổ hợp 3 môn đạt từ 25 điểm trở lên, không cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng; hoặc xét điểm học bạ lớp 12 với 3 môn tổ hợp đạt từ 25 điểm trở lên và có học lực giỏi cả năm lớp 12.

Học bổng 60% học phí 4 năm tại SIU dành cho học sinh xét tuyển kết quả THPT tổ hợp 3 môn đạt từ 23 điểm trở lên, không cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng; hoặc xét điểm học bạ lớp 12 với 3 môn tổ hợp đạt từ 23 điểm trở lên và có học lực khá cả năm lớp 12.

Học bổng 40% học phí 4 năm tại SIU dành cho học sinh xét tuyển kết quả THPT tổ hợp 3 môn đạt từ 21 điểm trở lên, không cộng điểm ưu tiên khu vực, đối tượng; hoặc xét điểm học bạ lớp 12 với 3 môn tổ hợp đạt từ 21 điểm trở lên và có học lực khá cả năm lớp 12.

Ngoài ra, tất cả sinh viên khác được giảm 10% học phí cho toàn khóa học 4 năm.

Để xét tuyển vào chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo tại SIU, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức xét tuyển:

– Xét tuyển bằng kết quả thi THPT, mã trường SIU, mã ngành 7480101.

– Xét tuyển học bạ lớp 12 với thí sinh có học lực cả năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, tổ hợp 3 môn xét tuyển từ 20 điểm trở lên.

+ Tổ hợp xét tuyển kết quả THPT: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Anh), D01 (Toán, Văn, Anh), D90 (Toán, Anh, KHTN).

+ Tổ hợp xét tuyển kết quả học bạ lớp 12: A00 (Toán, Lý, Hóa), A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), C01 (Toán, Văn, Lý) và D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh).

Hồ sơ xét tuyển học bạ vào SIU bao gồm:

– Đơn dự tuyển theo mẫu của SIU, thí sinh điền đơn dự tuyển online tại link:

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT.

– Bản sao công chứng học bạ THPT

– Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/1 hồ sơ (nếu học chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt), 550.000đ/1 hồ sơ (nếu học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh).

Thí sinh gửi hồ sơ gửi bưu điện về địa chỉ:

Phòng Tuyển sinh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, TP.Thủ Đức, TPHCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương thức xét tuyển, chương trình học bổng 2021-2022, thí sinh xem tại: www.siu.edu.vn, hoặc liên hệ Hotline 24/24: 0386.809.521

SIU là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đạt kiểm định quốc tế ngành Kinh doanh của IACBE – Hoa Kỳ, kiểm định cấp trường và 2 khối ngành Ngôn ngữ Anh Khoa học máy tính theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng thế giới. Theo khảo sát năm 2020, gần 98% sinh viên SIU có việc làm, 2% còn lại học lên bậc học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học tại nhiều nước trên thế giới. Sinh viên trường đã và đang đạt được những thành công tại các công ty hàng đầu Việt Nam và tập đoàn đa quốc gia danh tiếng. Đặc biệt, nhiều sinh viên đã khởi nghiệp thành công, tạo việc làm cho nhiều người khác.