Câu chuyện của người thành công

Sinh viên SIU qua các thế hệ đã và đang gặt hái được những thành công nhất định và ngày càng vươn xa với những ước mơ và hoài bão của mình. Sự thành công của sinh viên chính là mong muốn và là niềm tự hào lớn nhất của nhà trường. Với mong muốn xây dựng và kết nối cộng đồng cựu sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn ngày càng lớn mạnh, biểu dương những gương mặt cựu sinh viên ưu tú, đồng thời góp phần truyền lửa cho các em sinh viên khóa dưới, nhà trường mong muốn được lưu lại trên website trường những câu chuyện thành công, những ước mơ và trải nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống của cựu sinh viên SIU các khóa. SIU rất mong nhận được những phản hồi tích cực từ tất cả cựu sinh viên.

Mọi thông tin thư từ, hình ảnh phản hồi “Câu chuyện thành công cựu sinh viên SIU”, sinh viên vui lòng gửi về địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/siu.vietnam

Fanpage: https://www.facebook.com/dhquoctesaigon

Email: siualumni@siu.edu.vn

Câu chuyện của người thành công:

“SIU chính là nơi đã nâng bước và mở cánh cửa tri thức cho tôi bước vào đời. Giờ đây, tôi sẽ tự tin bước đi trên con đường mà mình đã chọn. Là một giáo viên tiếng Anh trẻ và đầy nhiệt huyết tại Trường THPT Thủ Đức, tôi vẫn đang cố gắng hết mình để thể hiện và phát huy khả năng chuyên môn của mình. Tôi luôn tự tin với những gì mình được trang bị ở SIU, những bài giảng, những lời khuyên của thầy cô vẫn in đậm trong tôi. Tôi vẫn luôn tự hào mình là sinh viên của SIU và mãi mãi như thế!”

Nguyễn Ngọc Huyền Ngân
Ngành Ngôn ngữ Anh
Cựu sinh viên Đại học khóa 2

“Trong công việc và đời sống, em luôn đề cao tinh thần teamwork, cố gắng hòa đồng và luôn mở rộng các mối quan hệ để tìm kiếm cơ hội cho mình. Em cảm thấy mình rất may mắn khi được các anh chị đồng nghiệp giúp đỡ, hướng dẫn rất nhiều kinh nghiệm làm việc tại công ty.”

Nguyễn Anh Duy
Ngành Quản trị kinh doanh
Cựu sinh viên Đại học khóa 2