Cựu sinh viên SIU thành công trong môi trường làm việc quốc tế

Mạnh dạn cho bản thân cơ hội thử sức, Nguyễn Thúy Hằng – cựu sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp của mình nơi Đảo quốc sư tử xinh đẹp.

Sau 3 năm tích cực trau dồi kinh nghiệm làm việc tại các công ty ở Việt Nam, Thúy Hằng đã có được cơ hội đắt giá làm việc tại hãng tàu biển Strait Shipbrokers Pte Ltd (Singapore). Nhanh chóng đón nhận công việc trong tâm thế chủ động và tự tin, Thúy Hằng đã chinh phục được nhà tuyển dụng, trở thành nhân viên chính thức trong lĩnh vực môi giới hàng hải của công ty này. Làm việc với sự cầu tiến và kiên trì theo đuổi mục tiêu, Thúy Hằng được lãnh đạo Strait Shipbrokers Pte Ltd đánh giá khá cao cho sự đóng góp tích cực đối với lợi ích và sự phát triển của công ty.

Cựu sinh viên SIU Nguyễn Thúy Hằng

Được biết, công ty Strait Shipbrokers Pte Ltd chuyên về lĩnh vực công nghiệp vận tải hàng hải; có trụ sở chính đặt tại Singapore và các văn phòng đại diện tại Thượng Hải, Dubai, Ấn Độ, Mỹ. Thúy Hằng chia sẻ: “May mắn trải nghiệm trong môi trường làm việc đa quốc gia năng động và đòi hỏi sự thích nghi cao, tôi đã có cơ hội tốt để thử sức bản thân. Tất cả những kiến thức và kỹ năng tôi tích lũy được từ khi còn ngồi trên giảng đường SIU đều hỗ trợ rất tốt cho vị trí công việc của mình. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy rất hài lòng với công việc cũng như nhịp độ sinh hoạt tại nơi này và sẽ tiếp tục duy trì trong tương lai”. Ngoài thời gian đi làm, Thúy Hằng hiện đang theo học chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Singapore, cố gắng trau dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện bản thân và thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau.

Thúy Hằng cho biết để có được thành công như hiện tại là nhờ nền tảng vững chắc từ khi còn là sinh viên của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Bên cạnh kiến thức và kỹ năng chuyên ngành được thụ hưởng từ chương trình đào tạo tiêu chuẩn đại học Hoa Kỳ, Hằng còn được bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách bài bản. Tự tin về vốn tiếng Anh của mình chính là lợi thế hàng đầu giúp Thúy Hằng thể hiện được bản lĩnh cá nhân trước bạn bè và đồng nghiệp quốc tế. “Với cơ sở vật chất hiện đại, lớp học được phân bổ nhỏ tạo điều kiện tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên, SIU mang đến cho tôi môi trường học tập quốc tế rất chuyên nghiệp và năng động. Bên cạnh đó, những giá trị văn hóa truyền thống được giáo dục trong các buổi ngoại khóa là điều khiến tôi ấn tượng nhất khi học tập tại đây”, Thúy Hằng chia sẻ.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn