Cơ hội “vàng” cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng thực hiện ước mơ nâng cao trình độ chuyên môn và đạt bằng cấp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, SIU đang xét tuyển hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy năm 2013.

Trường Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS và bậc Trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU), với hơn 12.000 học sinh, sinh viên đang theo học từ tiểu học đến đại học, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên – nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở hiện đại ở TPHCM. GAIE được xem là tập đoàn giáo dục tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Sinh viên Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn trong giờ thí nghiệm

Môi trường giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế

Không cần phải du học, ngay tại Việt Nam, các học sinh, sinh viên vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu hội nhập thế giới khi được học tập trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế.

Tính tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên được nhà trường đặc biệt chú trọng thông qua việc phân bổ nhỏ các lớp học, thường xuyên tổ chức các hội thảo, thuyết trình hoặc học theo nhóm tại thư viện hay phòng tự học của trường. Với 2 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt theo tiêu chuẩn Đại học Hoa Kỳ, SIU luôn hướng tới việc tạo dựng môi trường giao tiếp quốc tế sống động, linh hoạt.

“Học đi đôi với hành” là phương châm đào tạo của hầu hết các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tại SIU, sinh viên thường xuyên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà lãnh đạo, các chuyên gia hàng đầu tại các công ty và tập đoàn lớn của Việt Nam, các nhà hoạch định chiến lược – chính sách của Chính phủ… nhằm giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường.

Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn trong thư viện điện tử

Bằng tốt nghiệp có giá trị quốc gia và quốc tế cũng là một trong những ưu thế của SIU. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội trong việc tiếp tục theo học các bậc học cao hơn tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Canada… Với tư cách là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB – Hoa Kỳ, Hiệp hội Quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh IACBE – Hoa Kỳ và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SIU với nhiều trường đại học danh tiếng như: Suffolk University (Hoa Kỳ), Truman State University (Hoa Kỳ), Buckinghamshire New University (Anh Quốc), Ritsumeikan University, Asia Pacific University (Nhật Bản), EF Education First (Hoa Kỳ)… sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên khi muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn tại những ngôi trường này.

Giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Cơ sở vật chất hiện đại

SIU là nơi được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ tối đa hiệu quả giảng dạy và học tập.

Mạng internet không dây, thư viện sách, thư viện điện tử, hội trường, giảng đường, lớp học, phòng chiếu phim, câu lạc bộ âm nhạc, gym, các phòng thí nghiệm, hồ bơi, sân thể thao đa năng, khu giải trí và nhiều phương tiện hiện đại khác sẽ giúp sinh viên có điều kiện học tập và giải trí như tại các nước phát triển.

Cánh cửa mở rộng cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Học tập là một quá trình phấn đấu không ngừng. Vì lẽ đó, năm 2013, SIU dành 120 chỉ tiêu cho đào tạo liên thông từ bậc cao đẳng lên đại học chính quy ngành Quản trị kinh doanh (gồm Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Marketing) và Ngôn ngữ Anh, với thời gian học 2 năm. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ có niềm say mê học tập, mở rộng kiến thức để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học, sinh viên và phụ huynh có thể tham khảo tại www.siu.edu.vn

Hoặc trực tiếp tại:

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU)

706A Quốc lộ 52, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM (Từ 15/07/2013 vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh của SIU tại 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM).

ĐT: 08 54093929 – 54093930.

Email: admission@siu.edu.vn

Theo: http://vnexpress.net/tin-tuc/xa-hoi/giao-duc/co-hoi-cho-sinh-vien-tot-nghiep-cao-dang-2247005.html

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn