Cơ hội cho nguyện vọng bổ sung tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn

Là thành viên chính thức của Hiệp hội quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh IACBE – Hoa Kỳ từ cuối 2010, đến 2011 Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn SIU tiếp tục được công nhận là thành viên giáo dục của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH AACSB – Hoa Kỳ.

Ngoài ra, được biết hiện nay SIU có quan hệ hợp tác với các trường đại học danh tiếng của thế giới như: Suffolk University – Boston – Hoa Kỳ, Truman State University – Missouri – Hoa Kỳ, Buckinghamshire New University – Anh Quốc, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, EF Education First – Boston – Hoa Kỳ.

Nhiều học bổng hấp dẫn 2013

Trong nhiều năm qua, SIU luôn tạo điều kiện để học sinh – sinh viên được hưởng những cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến thông qua chương trình học bổng hàng năm. SIU đào tạo bậc ĐH, CĐ cho SV Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình ĐH Hoa Kỳ.

Năm học 2013-2014, SIU tiếp tục thực hiện chương trình học bổng đa dạng, hấp dẫn như: 100 suất học bổng ĐH toàn phần 4 năm, trong đó 80 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt và 20 suất dành cho chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các suất học bổng từ 5% – 20%… dành cho sinh viên theo học tại SIU.

Đặc biệt, năm nay SIU dành 30 suất học bổng toàn phần năm thứ nhất cho thủ khoa, 30 suất 100% học phí 2 lớp chương trình TOEIC & TOEFL cho á khoa và 30 suất 100% học phí 1 lớp chương trình TOEIC & TOEFL cho tam khoa tốt nghiệp THPT của 30 trường.

Với Trường Quốc tế Á Châu AIS – thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu, SIU có chính sách học bổng đặc biệt như sau: học bổng toàn phần năm thứ nhất cho thủ khoa, học bổng trị giá 60% học phí năm thứ nhất cho á khoa, học bổng trị giá 40% học phí năm thứ nhất cho tam khoa tốt nghiệp THPT và học bổng trị giá 20% học phí năm thứ nhất cho tất cả học sinh khác của AIS nhập học tại SIU.

Nhiều cơ hội cho nguyện vọng bổ sung

SIU đang xét tuyển nguyện vọng bổ sung các thí sinh đã tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013 như sau:

BẬC ĐẠI HỌC

Ngành

Mã ngành

Khối thi

Điểm trúng tuyển

 • Quản trị kinh doanh, gồm các chuyên ngành:
 • Quản trị kinh doanh
 • Thương mại quốc tế
 • Quản trị du lịch
 • Kinh tế đối ngoại
 • Marketing

 

D340101

A, A1
D1

13
13,5

 • Ngôn ngữ Anh

D220201

D1

13,5

 • Khoa học máy tính

D480101

A, A1,
D1

13
13,5

BẬC CAO ĐẲNG

Ngành

Mã ngành

Khối thi

Điểm trúng tuyển

 • Quản trị kinh doanh, gồm các chuyên ngành:
 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh tế đối ngoại
 • Marketing

 

C340101

A, A1
D1

10
10

 • Tiếng Anh

C220201

D1

10

Dễ dàng liên thông và chuyển tiếp

Ngoài ra, SV tốt nghiệp CĐ có thể liên thông để lấy bằng ĐH chính quy tại SIU. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ có nguyện vọng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai sau chỉ 2 năm học tập. Bằng tốt nghiệp do SIU cấp có giá trị quốc gia và quốc tế. Với tư cách là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa SIU với nhiều trường ĐH danh tiếng, SV tốt nghiệp có cơ hội theo học các bậc học cao hơn tại các trường ĐH ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Úc, Canada…

Minh Vy

 

SIU thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc Tiểu học IPS và bậc Trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU), với hơn 12.000 HS-SV đang theo học từ bậc tiểu học đến ĐH, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên – nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở hiện đại ở TPHCM. GAIE được xem là tập đoàn giáo dục tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh và học bổng xem tại www.siu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Tuyển sinh – 8C & 16 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM, ĐT: 08 54093929 – 54093930.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn