Chương trình tặng sách SIU BOOKIES 2017

Với mong muốn trao tặng các cuốn sách hay, thiết thực cho các em học sinh, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) triển khai tặng sách đến các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên cả nước thông qua chương trình hỏi và đáp online SIU BOOKIES.

Cách thức tham dự chương trình:

Bước 1: Học sinh truy cập website Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn http://www.siu.edu.vn/ để xem thông tin, thể lệ chương trình.

Bước 2: Học sinh điền đầy đủ thông tin gồm: họ tên, ngày sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại (nếu có), địa chỉ email, lớp học, tên và địa chỉ trường đang học.

Sách tặng được gửi về trường học sinh đang theo học, không chuyển đến địa chỉ nhà riêng, nên địa chỉ trường cần chính xác, rõ ràng để sách đến tận tay học sinh.

Bước 3: Học sinh chọn một trong những bậc học: Tiểu học, Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông để trả lời câu hỏi. Học sinh cấp học nào chọn câu hỏi cấp học đó.

Bước 4: Chọn ngôn ngữ câu hỏi và chọn 01 cuốn sách trong danh mục sách tặng.

Bước 5: Trả lời các câu hỏi.

– Danh sách học sinh có câu trả lời đúng được tặng sách đăng tải trên website Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU). Khi nhận được sách, học sinh thông báo qua email admission@siu.edu.vn về việc đã nhận sách. Trong vòng 10 ngày kể từ khi danh sách được tặng sách công bố trên website SIU, học sinh không thực hiện bước thông báo này thì xem như đã nhận được sách.

– Sách sẽ được chuyển đến các bạn theo địa chỉ trường học đã được các bạn đăng ký. Trong trường hợp không nhận được sách hoặc có câu hỏi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi mail đến địa chỉ admission@siu.edu.vn hoặc điện thoại: (08) 54093929 – 54093930 – 0937018780.

– Chương trình tặng sách SIU Bookies sẽ diễn ra từ 22/3/2016 đến khi quỹ sách đã được trao tặng hết.

 

Tham gia “Chương trình hỏi và đáp online SIU BOOKIES 2017”

 

Kết quả đạt giải SIU BOOKIES

– Kết quả đạt giải SIU BOOKIES đợt 1

– Kết quả đạt giải SIU BOOKIES đợt 2

– Kết quả đạt giải SIU BOOKIES đợt 3

– Kết quả đạt giải SIU BOOKIES đợt 4

– Kết quả đạt giải SIU BOOKIES đợt 5

 

THÔNG BÁO TỪ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH

 

Sau 5 tháng phát động, chương trình hỏi và đáp online tặng sách miễn phí cho mọi đối tượng học sinh do Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) tổ chức thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của hơn 19.000 học sinh khắp các tỉnh thành trên cả nước tham gia. Sau 3 đợt thống kê kết quả, đã có hơn 2.000 đầu sách tiếng Việt và tiếng Anh được Ban tổ chức chuyển đến tận tay cho học sinh trả lời chính xác các câu hỏi mà chương trình đưa ra.

Do Nhà xuất bản thông báo tạm ngưng phát hành ba tựa sách Thế giới hình ảnh của bé – Thế giới tự nhiên, Tập làm nhà phát minh – Hướng tới tương lai và Cây táo yêu thương, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn thông báo sẽ thay ba tựa sách này bằng các tựa sách có giá trị tương ứng là Quà cho con, 55 cách giúp đỡ người khác & Gieo mầm tính cách và 101 câu chuyện học sinh cần đọc giúp các em biết ước mơ và thực hiện & Mê cung của Hoàng tử bé. Hy vọng các tựa sách mới được thay thế sẽ tiếp tục mang đến cho các em những thế giới tri thức đa dạng và phù hợp với ước mơ, khát khao ham hiểu biết và khám phá tri thức của các em.

Bước vào năm học mới 2016-2017, quỹ sách phong phú của SIU BOOKIES vẫn tiếp tục chào đón học sinh trên cả nước đăng ký tham gia nhận sách. Chương trình dự kiến sẽ được Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn(SIU) duy trì thường niên, xây dựng quỹ sách quy mô lớn và phủ sóng rộng rãi hơn để mọi học sinh trên cả nước đều có cơ hội nhận được những quyển sách bổ ích từ chương trình.

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC QUỐC TẾ SÀI GÒN

 

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn