Chào mừng tân sinh viên khóa VI nhập học đợt I tại SIU năm học 2013 – 2014

Sáng ngày 16/9/2013, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng tân sinh viên khóa VI trúng tuyển đợt I năm học 2013 – 2014. Tại đây, các tân sinh viên được hướng dẫn cụ thể về các thủ tục nhập học cần thiết cũng như tìm hiểu về phong cách học tập trong môi trường quốc tế tại SIU.

Trong những năm qua, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn luôn tạo điều kiện để sinh viên được hưởng những cơ hội học tập trong môi trường tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến cùng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn. Điều này được thể hiện ở tính tương tác tối đa giữa sinh viên và giảng viên thông qua các lớp học được phân bổ nhỏ. Các buổi hội thảo, tập huấn, thuyết trình cũng được tổ chức thường xuyên. Sinh viên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà hoạch định chiến lược – chính sách của Chính phủ, lãnh đạo các công ty – tập đoàn lớn trong và ngoài nước… nhằm giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường.

Một số hình ảnh về SIU

Chào đón các tân sinh viên của trường trong ngày đầu nhập học, với mong muốn các em sẽ có cái nhìn đầy đủ về ngôi trường Đại học mình sắp gắn bó, đại diện Ban giám hiệu nhà trường – Thầy Phạm Đức Quỳnh giới thiệu đến các em tổng quan về cơ sở vật chất, tiện nghi, chương trình đào tạo cũng như toàn bộ các hoạt động câu lạc bộ, sinh hoạt ngoại khóa dành cho sinh viên tại SIU. Đặc biệt, những thành tích nổi bật của sinh viên các khóa được đề cập và tuyên dương đến các tân sinh viên, nhằm tạo động lực phấn đấu cho các em ngay từ khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học.

Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học đầu năm

Tân sinh viên lắng nghe giới thiệu về SIU

Bên cạnh đó, các thủ tục cần thiết liên quan đến việc nhập học như các quy định, hồ sơ sinh viên cũng như các nội quy, quy chế của nhà trường cũng được phổ biến đến các tân sinh viên một cách đầy đủ và rõ ràng. Mọi thắc mắc, trao đổi của các em về vấn đề học tập cũng như tìm hiểu thêm thông tin về trường, lớp đều được các thầy cô tận tình giải đáp.

Tân sinh viên lắng nghe các quy định, nội quy của nhà trường

Và hoàn tất các thủ tục nhập học cần thiết

Có thể nói ngày nhập học đầu tiên của các tân sinh viên chính là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ đối với các em, đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức. Tin rằng, với môi trường học tập tiện nghi, lý tưởng, đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn sẽ là nơi cung cấp cho các em nền giáo dục chất lượng hàng đầu, tạo điều kiện tối đa để sinh viên có thể phát huy hết năng lực của bản thân.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn