Chào mừng bậc Tiểu học IPS đến tham quan Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn

Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU) thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (bậc tiểu học IPS và bậc trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU), với hơn 12.000 HS – SV đang theo học từ bậc tiểu học đến ĐH, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên – nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở hiện đại ở TPHCM. GAIE được xem là tập đoàn giáo dục tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. 

Chiều ngày 7/9/2013, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn có buổi tiếp đón thân mật các thầy cô bậc Tiểu học IPS đến tham quan và tìm hiểu về công tác tuyển sinh đại học tại cơ sở Lewis số 8C Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2.

Bậc Tiểu học IPS tham quan Lewis Campus

Lewis Campus là cơ sở mới xây dựng thuộc sở hữu của Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn, đã đi vào hoạt động từ ngày 15/7/2013. Đây là một tòa nhà 8 tầng có diện tích xây dựng gần 4.000 m2, được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị giảng dạy, học tập và sinh hoạt cao cấp, được sinh viên cũng như phụ huynh rất hài lòng và tin tưởng.

Lewis Campus

Buổi gặp mặt diễn ra thân mật và ấm cúng tại phòng họp Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Cô Trần Thị Lan Chi và Thầy Phạm Đức Quỳnh – đại diện SIU giới thiệu đến các thầy cô IPS về cơ sở vật chất, tiện nghi, chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế cùng các sự kiện và hoạt động ngoại khóa diễn ra tại SIU, cũng như những thành tích nổi bật của sinh viên và những thành quả mà nhà trường đã và đang gặt hái được. Ngoài ra, đại diện Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn cũng trình bày những vấn đề cơ bản trong công tác tuyển sinh tại Trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt tại Lewis Campus

Cô Nguyễn Thị Vân Anh – đại diện IPS gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự chu đáo và nhiệt tình của cán bộ và nhân viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Sau buổi trò chuyện thân mật, các thầy cô IPS được giới thiệu và hướng dẫn tham quan cơ vật chất và tiện nghi ở SIU.

Cô Nguyễn Thị Vân Anh (giữa) – đại diện IPS phát biểu tại buổi gặp mặt

IPS tham quan Lewis Campus

Chuyến tham quan kết thúc tốt đẹp, những thông tin về SIU cũng như mọi vấn đề trong công tác tuyển sinh đại học được cập nhật đầy đủ đến các thầy cô IPS, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc tuyển sinh ngay ở cấp bậc Tiểu học của Tập đoàn. Cuối buổi tham quan, mọi người không quên chụp lại những bức ảnh kỷ niệm lưu giữ lại những khoảnh khắc thật đẹp tại SIU.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn