Cảm nhận của cán bộ Giảng viên – Nhân viên về thư viện SIU

Tiến sĩ Jose Rewel J. Santural – Giảng viên SIU

Thư viện SIU được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu. Thư viện SIU trang bị các tài liệu nghiên cứu và nhiều đầu sách giúp nâng cao các kỹ năng nghiên cứu cho sinh viên, đồng thời, là kho tàng tri thức góp phần cho sự phát triển của sinh viên. Tại thư viện SIU, sinh viên có thể đọc sách và khám phá bản thân qua các tài liệu học tập và giải trí với những tiện nghi hiện đại.
Thư viện SIU còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ sinh viên những khi cần thiết.

Thạc sĩ Bruce Graham – Giảng viên SIU

Thư viện Alexandria của Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là một không gian thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng và thoải mái cho sinh viên, giảng viên và nhân viên đọc sách, nghiên cứu và thư giãn. Đặc biệt, sinh viên có thể truy cập Internet bằng hệ thống máy tính hiện đại hoặc truy cập thư viện điện tử để đọc các tài liệu khác. Đội ngũ nhân viên thư viện luôn sẵn sàng hỗ trợ tất cả mọi người tìm kiếm tài liệu, làm bài tập, nghiên cứu và cả những yêu cầu khác.

Cô Nguyễn Thị Hồng Dung – Giảng viên Tiếng Anh

Thư viện Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là một thư viện sách chất lượng, phục vụ đắc lực cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường. Tôi thấy rằng thư viện có cách bố trí tài liệu rất khoa học, hợp lý, độc giả có thể tiếp cận nguồn tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với vai trò là một giảng viên giảng dạy tại trường, tôi thường xuyên vào thư viện để tham khảo tài liệu, nghiên cứu, bổ sung và nâng cao kiến thức chuyên môn cho bản thân. Tôi đặc biệt quan tâm và yêu thích công cụ tra cứu dữ liệu từ thư viện điện tử bởi độ chính xác, nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại.

Thầy Nguyễn Long Tiên – Giảng viên Tiếng Anh

Thư viện Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn là môi trường học tập rất tốt cho sinh viên. Thư viện có đầy đủ các loại sách, báo, tạp chí liên quan đến các chuyên ngành mà các em sinh đang theo học, giúp cho các em có thể tự mình mở mang kiến thức, nghiên cứu chuyên sâu hơn về lĩnh vực mà các em quan tâm. Thư viện luôn cập nhật các loại sách, tạp chí mới, giúp cho sinh viên có thể cập nhật nhanh kiến thức để áp dụng vào thực tế.

Cô Phan Thị Thanh Vân – Nhân viên văn phòng

Đối với sinh viên và cán bộ giảng viên SIU, thư viện là một môi trường học tập, nghiên cứu lý tưởng. Còn đối với cán bộ nhân viên trong nhà trường, thư viện không chỉ là nơi học tập, bổ sung tri thức mà còn là nơi giải trí tuyệt vời trong những giờ nghỉ trưa. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi đến đây để đọc những cuốn sách hay những cuốn tạp chí mà mình yêu thích bởi lẽ không gian ở thư viện rất rộng rãi và thoáng mát, không khí lại yên tĩnh, rất thích hợp với việc đọc sách và thư giãn.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn

Tin liên quan