Buổi ký kết với Đại học Huddersfield về chương trình đào tạo thạc sĩ TESOL

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã ký kết với Đại học Huddersfield về chương trình đào tạo thạc sĩ TESOL, mở ra cơ hội du học thạc sĩ tại Anh cho sinh viên SIU.

Ông Wayne Bailey đến từ Đại học Huddersfield và đại diện của SIU.

Đại học Huddersfield tọa lạc tại trung tâm thành phố Huddersfield, West Yorkshire, Anh Quốc, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất và phát triển nhanh nhất ở vương quốc Anh, đã nhận giải thưởng “Trường đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

Tại buổi làm việc giữa SIU và Đại học Huddersfield, bên cạnh chương trình liên quan đến hợp tác đào tạo, hai bên cũng thống nhất ký kết một số nội dung cơ bản về: trao đổi các tài liệu học thuật, nguồn tư liệu và thông tin khác vì mục tiêu chung; tổ chức các hoạt động như hội thảo, hội nghị, chuyên đề; trao đổi giảng viên và nghiên cứu sinh.

Đặc biệt, chương trình đào tạo thạc sĩ TESOL mà SIU ký kết với Đại học Huddersfield phù hợp với những sinh viên và giảng viên muốn được đào tạo nâng cao về chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam hoặc quốc tế, cung cấp những kiến thức chuyên sâu và ứng dụng cao trong lĩnh vực ngôn ngữ học.

Những nội dung trao đổi, hợp tác giữa hai bên mở ra cơ hội du học cho sinh viên SIU tại Anh.

Trong khuôn khổ buổi làm việc tại SIU, ông Wayne Bailey cùng các đồng nghiệp cũng dành thời gian tham quan cơ sở vật chất hiện đại tại SIU, giao lưu, trao đổi với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, giải đáp các câu hỏi liên quan đến vấn đề du học, cơ hội dành học bổng và những chương trình đào tạo hiện nay tại Đại học Huddersfield.

Ông Wayne Bailey trao đổi với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh về các chương trình đào tạo hiện nay tại Đại học Huddersfield.

Buổi lễ ký kết góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa SIU với Đại học Huddersfield, qua đó mang lại nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp trong tương tai dành cho sinh viên của SIU.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) là trường đại học quốc tế tại Việt Nam, đào tạo đại học, sau đại học cho sinh viên Việt Nam và nước ngoài, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, vừa có chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt theo tiêu chuẩn chương trình đại học Hoa Kỳ. Việc ký kết hợp tác với những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới như Đại học Huddersfield là hoạt động nằm trong xu hướng quốc tế hóa giáo dục của SIU, nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập toàn cầu, thúc đẩy quá trình hội nhập giáo dục đại học và mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên trong nhà trường.

Đại học Huddersfield là một trong những trường xếp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khoa học y sinh, khoa học kỹ thuật và vật lý, khoa học xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Được công nhận là trường đại học đạt tiêu chuẩn vàng về chất lượng giảng dạy bởi hệ thống Teaching Excellence Framework (TEF).

Xếp hạng số 1 ở Anh về lực lượng giảng viên đạt chất lượng xuất sắc theo Higher Education Funding Council for England (HEFCE) 2016.

Giành chiến thắng giải thưởng toàn cầu trong giảng dạy xuất sắc (Global Teaching Excellence Award) theo Higher Education Academy 2017.

Ngành Kỹ thuật cơ khí của trường nằm trong top 400-450 trên thế giới và xếp hạng thứ 33 ở Anh theo QS World University Ranking by Subject 2019.

Xếp trong nhóm thứ hạng 601- 800 trên thế giới theo Time Higher Education World University Rankings 2020.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn