Bùng nổ vòng Chung kết SIU GOLDEN MIC 2023

Hành trình tìm kiếm ngôi vị Quán quân cho Cuộc thi SIU GOLDEN MIC 2023 đang đến gần hơn với chặng đường “về đích”, hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi hấp dẫn, bất ngờ.

Bùng nổ vòng Chung kết SIU GOLDEN MIC 2023

Đến với Cuộc thi SIU GOLDEN MIC 2023, mỗi màn trình diễn đều có sự đầu tư và sáng tạo, mỗi thí sinh tài năng đều mang đậm dấu ấn riêng. MC Quốc Bình – một trong 3 huấn luyện viên đã theo dõi các thí sinh từ Vòng Huấn luyện và cũng là Giám khảo vòng Bán kết, Chung kết của cuộc thi nhận định:“SIU GOLDEN MIC 2023 là một sân chơi cực kỳ thú vị và có thể nói có sự đầu tư rất đặc biệt. Tôi không biết đầu tư cỡ nào nhưng riêng về khoản mời được các HLV, các Giám khảo thì đây là một nỗ lực cực kỳ của Ban tổ chức.

BGK vòng chung kết SIU GOLDEN MIC 2023 gồm: MC Quốc Bình, BTV/MC Đài TH TPHCM Phan Tô Ny, MC/Diễn viên Ốc Thanh Vân và MC/Miss Charm Việt Nam Thanh Thanh Huyền… và sự đồng hành của MC/Nhà báo Trác Thúy Miêu – cố vấn, huấn luyện viên cho các thí sinh trong các vòng thi.

Ngoài ra, góp mặt trong đêm Chung kết cuộc thi còn có sự xuất hiện của ca sĩ ST Sơn Thạch và rapper Seachains, hứa hẹn sẽ mang đến không gian nghệ thuật đặc sắc, sôi động và bùng nổ.

Bùng nổ vòng Chung kết SIU GOLDEN MIC 2023

Quán quân và top 5 sẽ nhận được các giải thưởng với tổng giá trị lên đến 30 triệu đồng cùng cơ hội làm việc với SIU trong những dự án truyền thông trong tương lai.

Vòng Chung kết SIU GOLDEN MIC 2023 diễn ra vào lúc 18:30, ngày 04/03/2023 tại Nhà hát Diên Hồng (Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn – SIU).

Đồng hành cùng top 5 thí sinh trong đêm Chung kết SIU GOLDEN MIC tại:

https://forms.gle/dnarHumsVSVnytSr7

SIU GOLDEN MIC 2023 mong muốn sẽ kết nối, đồng hành cùng những tài năng dẫn chương trình chuyên nghiệp trong các chương trình/sự kiện của SIU, đặc biệt trong thời điểm SIUTv – kênh truyền thông của Nhà trường sẽ ra mắt vào năm 2023. Đây cũng sẽ là bước đệm để các bạn tiếp tục hành trình trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp, những người truyền cảm hứng trong tương lai.

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của bạn